Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ TÀI CHÍNH

Sáng ngày 16/01/2024, Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố về công tác cán bộ tại Sở Tài chính. Đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố chủ trì hội nghị. Cùng tham dự có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan thành phố; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố; các đồng chí lãnh đạo, đơn vị đoàn thể thuộc Sở Tài chính;

Theo Quyết định số 128/QĐ-UBND ngày 16/01/2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố quyết định bổ nhiệm ông Trần Xuân Toàn, Trưởng phòng Quản lý Giá - Công sản giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Xuân Toàn.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Giám đốc Sở, đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của Đồng chí Trần Xuân Toàn trong thời gian công tác, đồng chí là cán bộ được đào tạo bài bản, rèn luyện qua nhiều vị trí công tác, vị trí nào cũng luôn làm tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố bày tỏ hy vọng, trên cương vị mới, tân Phó Giám đốc Sở Tài chính tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, năng lực lãnh đạo, cống hiến tâm sức, trí tuệ, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và công chức Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo bước đột phá mới trong nhiệm vụ công tác, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Đại diện Lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Sở Tài chính tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Xuân Toàn